2358 Views


SW-297 – Gameofporn.net, Chắc chắn hôm nay là một ngày đầy may mắn của chàng trai cô đơn thiếu thốn được địt em gái váy ngắn dễ dãi ngoài phố đang thèm tình bởi các chàng trai. Tập phim sex hôm nay có đến 3 phần và nữ diễn viên khác nhau ở mỗi cảnh còn nội dung thì như nhau.
Đối với cô gái là một ngày đen tối nhưng ngược lại đối với chàng thanh niên kia là một ngày đầy may mắn khi được địt cô gái lạ ngoài đường. Đang lưu thông trên đường thì bất ngờ chiếc xe đạp của cô gái bị thủng xăm, dừng lại kiểm tra thì phát hiện bị dính đinh tặc do một nam thanh niên gần đó cố tình rải ra ngoài đường phố. Đúng như dự đoán, một kẻ đồi bại biến thái đứng trong nhà đã nhìn thấy có thể múp nước hấp dẫn từ phía xa người phụ nữ này ăn mặc rất là gợi tình.
Chàng trai này có một ý tưởng hết sức biến thái để cô gái kia có thể dừng lại lâu hơn và giúp cho hắn ta có cơ hội sục cặc một mình, thỏa mãn cơn nứng cặc trong người. Càng bất ngờ hơn khi cô gái này là thể loại dâm dục không kém gì chàng trai đó, đang cố gắng nhìn xung quanh để tìm sự hỗ trợ thì vô tình nhìn thấy dương vật của chàng trai đang cương cứng rất to bự, ngay lúc này thân thể người phụ nữ đứng ngoài đường bắt đầu cảm thấy rạo rực xuất hiện kèm theo đó là một cơn nứng lồn thoáng qua của phụ nữ chưa chồng, việc này làm cho bản năng trong người được bộc phát, cô gái từ từ tiến đến chàng trai với những thèm muốn dục vọng đang chảy bỏng trong cơ thể và rồi một cảnh tượng quan hệ tình dục kiểu doggy diễn ra rất nhanh lẹ và họ địt nhau ngay tại nơi công cộng. Phải nói tên biến thái thực sự may mắn khi gặp được những cô nàng như vậy.
Thông tin nữ chính:
– Kaede Niiyama
– Emiri Tsukishima
– Kotone Suzumiya
– SW-297
– a359-359

Trai thiếu thốn địt em gái váy ngắn dễ dãi ngoài phố