3921 Views


CRB-123013-511 – Có nhiều tên Showbua đồi trụy hiếp dâm hai cô gái xinh đẹp Aaoi Miyama và Maika ăn mặc tươi mát kẹt trong thang máy lợi dụng cơ hội đó địt tập thể hai phụ nữ xinh đẹp bị kẹt trong thang máy full không che. Đi thang máy nơi đông người mà các em ăn mặc quá kích dục thoáng mát có lẽ là một bài học lớn cần rút kinh ngiệm cho các chị em phụ nữ.
Đó chính là câu chuyện của hai chị em phụ nữ trong tập phim không che ngày hôm này, câu chuyện diễn ra từ một sự cố hi hữu trong thang máy khiến 4 người đàn ông và hai chị em xinh xắn, múp rụp bị mắc kẹt.
Trong khoản khắc đáng sợ và đợi cứu hộ đến thì chính cái thời trang tươi mát của hai em là lý do để khiến cho cơn nứng cặc của các tên dâm dục kia bắt đầu nổi dậy, Một chiếc áo cánh được khoác bên ngoài cái áo ngực và chiếc quần lót lưới là trang phục khiến các cô đang đứng trước nguy cơ bị hiếp dâm cực kì cao. Mặc dù trong số đó đã có một chàng trai dũng cảm đứng lên bảo vệ 2 người nhưng điều đó quá chi là vô ích bởi một mình anh ta thì làm sao có thể đấu lại được với sức lực đang tràn trề sự háo hức từ dục vọng trước mặt 3 tên khốn nạn kia. Vậy là anh ta đã bị chúng đánh ngất đi và đương nhiên 2 cô nàng tội nghiệp đành phải hứng chịu hậu quả thích đáng với cách ăn mặc hết sức lố bịch của mình.
Hiếp dâm hai em gái xinh tập thể trong thang máy khong che. Hai em gái xinh đẹp đi cùng thang máy với 4 anh đàn ông thì tự nhiên thang máy gặp sự cố không thể di chuyển được và 6 người bị kẹt trong thang máy. Trong lúc rảnh rỗi chờ được giải cứu không có việc gì làm thì 4 anh đàn ông đã đè 2 cô gái xinh đẹp ra địt ngay trong thang máy. Một phim sex dâm dục hiếp dâm tập thể ngay trong thang máy được diễn ra. Hai cô gái cầu xin, la hét thảm thiết nhưng không có ai cứu các cô mà chỉ làm cho các nam thanh niên địt các cô mạnh hơn làm các cô rên siết trong dục vọng.

Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Aaoi Miyama
– Pornstars: Maika
– DVD ID: CRB-123013-511
– a102-102

Tên Showbua hiếp dâm hai cô gái kẹt trong thang máy không che