2646.512 Views


JUY-038 – Phim sex bí mật cháu trai địt bà dì lớn tuổi còn múp ham muốn dục vọng kinh khủng “Sumire Shiraishi” Đã có tuổi nhưng vẫn còn sức hấp dẫn của cái già, có chồng luôn quan tâm chắc sóc hết lòng, việc gì cũng chiều chuộng từ a đến z nhưng người vợ vẫn không yên phận làm người vợ đảm đang đúng mực, người phụ nữ này có thái độ khó chịu với chồng mình chỉ vì những tháng qua ông không thể nào làm cô sướng được.
Ngày hôm đó thằng cháu của chồng lên thăm, Shiraishi đã chủ động dâng hiến tấm thân có tuổi này cho cháu của mình, cô thừa biết chỉ có như vậy mới có thể làm cô lên đỉnh của sung sướng đang còn ẩn sâu bên trong thân thể mà những tháng qua ông chồng không hề làm được.
Studio MADONNA là một nhà xuất bản tập phim cơn dục vọng của người phụ nữ lớn tuổi, nữ chính là Sumire Shiraishi. Phim có ID JUY-038 này nằm trong series My Husband Doesn’t Know.
Trên xxjav mình đã cập nhất thể loại này cũng nhiều, và lúc này hơn thua ở điểm hấp dẫn hay không thôi, còn về tập phim này, chắc có lẽ do tuổi lớn nên mình cũng không đánh giá cao về sắc đẹp của Shiraishi, cả khuôn mặt và da không được đẹp cho lắm, nhưng bù lại nàng lại có vóc dáng khá bốc(cao 1m67), sinh năm 1977 thì như vậy là quá tuyệt rồi. Nếu các bạn rảnh thì nên xem phim này nhé
Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Sumire Shiraishi
– DVD ID: JUY-038
– Release Date: Dec. 17, 2016
– Runtime: 119min. (HD: 119min.)
– Director: Jyoji Kawai
– Studio: MADONNA
– Label: Madonna
– a630-630.

Phim sex thằng cháu địt bà dì lớn tuổi còn múp – Sumire Shiraishi