1443 Views


MEYD-202 – Phim sex người phụ nữ cuồng dâm vì tiền cưới phải chồng già, Vợ phải bí mật vụng trộm với con trai riêng của chồng để thỏa mãn dục vọng nóng bỏng trong người cô. Gia đình khó khăn Megu Fujiura đã nhiều đêm suy nghĩ và quyết đinh kết hôn với một ông đại gia giàu có nhất tại thành phố tokyo nhật bản nhưng khổ cái ông này đang tuổi ông nội cô rồi, trong lúc sinh sống người vợ trẻ này đã cảm nhận được hạnh phúc tuy chênh lệch tuổi tác, nhưng cái cô có nhiều chỉ là tiền còn tình thì lại bằng con số không, cảm giác cái thứ mình không có được, nhất là chuyện quan hệ với chồng.
Năm nay ông đã lớn tuổi rồi nên không thể nào còn tinh trùng để địt vợ của mình được nữ, lão ta cũng cô gắng hết mình nhưng biết làm gì khi “Súng không còn đạn”, người vợ tội nghiệp phải tự sướng cho giảm bớt cơn nứng của tình dục. Nhưng nó chỉ là giải pháp tạm thời thôi, chuyện này không thể tiếp tục lâu dài được, người vợ Meguri thừa biết chuyện này.
Cho đến ngày hôm đó, sức chịu đựng nhục dục trong cơ thể đã nổ tung, Meguri quyết định tìm đàn ông khác giúp mình mới được, và không phải đi ra bên ngoài, chính là con trai ruột của chồng mình là người cần tìm. Người mẹ kế chủ động loạn luân với con chồng chỉ nhỏ hơn mình vài tuổi và phải gọi bằng mẹ, và chàng trai này thừa biết bố đã hết sức và mẹ kế mình muốn gì, đương nhiên chàng trai trẻ tuổi này không dại gì mà từ chối một người phụ nữ có sức hấp dẫn quyến rũ xinh đẹp như một hot girl trong vùng. Và từ lúc đó, bí mật vụng trộm giữa mẹ kế và con trai ruột chồng mình ẩn sau lưng bố mình mãi mãi, họ lén lút không sợ ai phát hiện

Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Megu Fujiura
– Pornstars: Meguri
– DVD ID: MEYD-202
– Release Date: Nov. 17, 2016
– Runtime: 148min. (HD: 148min.)
– Director: Dai Omura
– Studio: Tameike Goro
– Label: Tameike Goro
– a639-639

Phim sex Lấy chồng già, Vợ lén lút vụng trộm con trai riêng