1776 Views


CRB-021414-543 – Phim sex không che bú liếm bạn gái sắp làm vợ thằng khác – Mona Takei “Mona Takei” mình địt nhau lần cuối hạnh phúc đêm nay em nhé, trước khi về nhà chồng, Takei đã trốn chồng sắp cưới đến gặp anh tình nhân củ của mình để tâm sự đêm cuối, chắc là người phụ nữ này lấy chồng khác bởi vì anh ta giàu có nhưng chính anh Haku cặc to mới làm cho cô gái này lên đến đỉnh điểm của tình dục, thỏa mãn cơn nứng trong người.
Caribeancom là studio nhiều jav uncensored có nội dung cốt truyện nhất, các hãng khác như 1Pondo, Heyzo, hay Tokyohot vẫn có nhưng khác ít, nó thuộc về dạng không che thì nhiều. Tập phim ngày mai em lên xe hoa dài dài 65 phút 33 giây đây là số video có nội dung đơn giãn mà mình vừa săn được, video này có 2 cảnh nữ diễn viên chính đóng, đoạn đầu là trước khi nàng về nhà chồng (mặc đồ cưới cô dâu) và hai là sau khi làm lễ kết hôn xong, Takei đã lén chồng vụng trộm với bạn trai cũ.
Một số thông tin nữ chính: Mona Takei sinh ngày 10/02/1989, cao 1m58 có số đo 3 vòng khá chuẩn 83-58-85. Takei còn rất mới mẽ trên sexzz, bộ phim trên là video sex đầu tiên của cô này trên web, mình sẽ cập nhật một số phim của cô này lên nữa, các bạn nhớ theo dõi nhé.
a729-729

Phim sex không che bú liếm bạn gái sắp làm vợ thằng khác – Mona Takei