4643 Views


NHDTA-709 – Phim sex nữa đêm anh rể trốn dưới gầm giường vụng trộm em dâu dâm đang trong lúc em trai đang ngủ mê không biết gì, tập phim jav ngày hôm nay có thời gian lên đến 3 tiếng nhưng chỉ có 2 phần và 2 nữ diễn viên chính tham gia, đúng hơn là mỗi tập có 1 tiếng 30 phút và 2 diễn viên khác nhau.
Tiêu đề phim và ảnh minh họa mình lấy từ nội dung phần 2.
Theo xxjav đánh giá thì ở phần 1 nữ diễn viên chính không xinh, mặt thì có nổi mụn, mình cũng không thích, bạn nào không thích thì nên tua thẳng qua phần 2, và phim này mình chỉ quan tâm nhất ở phần 2 mà thôi cô ta diễn rất đạt biểu cảm.
Nội dung thì tập phim này đoạn nào cũng hay và hấp dẫn hết cả, cũng lâu rồi mình mới tuyển chọn được thể loại địt nhau kịch tính hấp dẫn đến như vậy, kiểu như đứa em dâu bị anh rể gạ tình núp trong bếp mà cô vợ vẫn đứng nói chuyện với chồng ở phòng khách bình thường.
Còn về đêm lợi dụng lúc em trai ngủ mê, anh rể mò vào phòng bú liếm khắp cơ thể em dâu của mình, địt nhau kế bên người chồng, sau đó cảm thấy không an toàn nên cả hai đã đưa nhau xuống gầm giường và tiếp tục quan hệ một cách lén lút.

Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Yuika Takashima
– Pornstars: Riko Honda
– DVD ID: NHDTA-709
– Release Date:Aug. 06, 2015
– Runtime: 188min. (HD: 188min.)
– Director: Fujita Sandrovich
– Studio: Natural High
– Label: NATURAL HIGH
– a465-465

Phim sex đêm tối anh rể trốn dưới giường vụng trộm em dâu