183922 Views


RDT-217 – Phim sex hiếp dâm Bạn trai mớ bước ra ngoài có việc, Tên phục vụ lén lút gạ địt cô gái say rượu nằm gục tại bàn nhậu. Nội dung cốt truyện của tập phim này có đến 3 đoạn:
Phần 1: Một đám bạn có cả nam và nữ đi hát karaoke, cô bạn gái sumi vì uống quá nhiều nên đã say từ lúc nào mà không hay biết gì nữa, cô đã đi vào toilet một mình và đến cầu thang thì ngã gục tại đó không còn biết gì nữa, chàng nhân viên đang làm việc thì thây cô gái ngồi ngủ ở cầu tháng, anh ta tốt bụng diu cô gái vào toilet và sờ mó sàm sở cô gái nhưng không biết gì cả.
Phần 2: Cặp tình nhân mới quen nhau vào một quán nhậu ăn tối, chàng trai có ý đồ muốn thịt cô bạn tình của mình nên đã chuốc cho cô say đến bí tỉ, sau đó anh bạn trai bạn ra bên ngoài nghe điện thoại mà quên mất người yêu mình vẫn còn đó nghĩ xung quanh có người sẽ không sao. Tên chủ quan lén nhìn thấy không có anh bạn trai ở đó đã lao đến nhét trứng rung vào lồn của cô gái. Sau khi cô gái chảy nước thì được anh chủ đưa vào phòng đối diện thực hiện ý đồ đồi bại của mình, khoản một lúc sao anh bạn trai trở lại nhưng không thấy bạn tình ở đâu, và anh không thể ngờ rằng bị tên chủ quán hớp tay trên.
Phần 3: cũng khá hay nhưng mình đánh giá sơ lượt như vậy là cảm thấy bộ phim này hấp dẫn rồi. Xin mời các bạn độc giả cùng xem phim.

Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Nana Okamoto, Yukine Sakuragi, Nana Kurumi
– DVD ID: RDT-217
– Release Date: Apr. 10, 2015
– Runtime: 124min. (HD: 124min.)
– Studio: Prestige
– Label: REAL DOCUMENT
– a507-507

Phim sex bạn trai ra ngoài, Tên phục vụ địt cô gái say rượu