2709.512 Views


1PON-122316-450 – Phim sex anh trai bắt em nữ sinh chơi trò tình dục không che khi cả nhà đi vắng. Yui Nishikawa Vừa tan trường trở về nhà những tên anh họ dụ dỗ em chơi trò người lớn trói tay chân rồi địt em tập thể. Bố mẹ đã về quê ngoại chưa về, cho nên đứa em gái buộc phải sống chung với các tên anh trai dâm đãng để thuận tiện cho việc ăn uống nghĩ ngơi và đi học.
Không ngờ lúc đến đây sống thì Nishikawa đã bị biến thành một dụng cụ tình dục phục vụ cho các tên anh trai trong gia đình được sung sướng thỏa mãn mỗi ngày sau khi làm việc căng thẳng. Mặc cho đứa em gái biết anh trai làm chuyện loạn luân với mình nhưng cô không báo cáo chuyện này cho ba mẹ mình biết mà chỉ biết nằm ngửa lồn ra cho anh mình địt vào, cũng có thể em gái này rất dâm đãng nên đã cho các tên anh trai địt some tập thể như vậy, các ông anh trai rất thương nên chỉ dám địt nhẹ nhàng vào lồn cô, hàng nhà nên không lo bị bệnh thế kỷ chôm chôm các kiểu như trai lạ ngoài xã hội.
Mới từ trường về nhà, em nữ sinh bị 3 tên anh trai bắt chơi trò quan hệ người lớn được nhà xuất bản studio 1Pondo phát hành, diễn viên Yui Nishikawa, thời lượng 60 phút.
Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Yui Nishikawa
– DVD ID: 1PON-122316-450
– a612-612

Phim sex anh trai bắt em nữ sinh chơi trò tình dục không che