4850 Views


JUX-384 – Javforme, Phim sex Loạn luân mẹ kế xinh đẹp lồn nhiều dâm thủy “Sho Nishino” lồn nhiều nước bắn khí tung tóe khi quan hệ tình dục với thằng con trai của chồng. Nam thanh niên này thật là có phước khi ông bố dẫn về một người mẹ kế dễ dãi, thương yêu và chiều chuộng con chồng.
Do vợ qua đời vì bệnh lạ nên hiện tại bố đã cố bước thêm bước nữa để có thể lo cho thằng con quý tử của mình, đang ở tuổi dậy thì có một cuộc sống đầy đủ, một phần còn lại là muốn được thỏa mãn nhu cầu sinh lý tình dục của mình mỗi khi bố lên cơn nứng, đặc biệt là sau những ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng.
Ông bố thật quá đáng thô bỉ đã làm cho thằng con trai tình cờ nhìn thấy được cảnh bố đang quan hệ tình dục với mẹ kế ngoài phòng khách, việc đó đã là cho chàng trai trẻ tuổi mới lớn cảm thấy thích thú tò mò và hay có biểu hiện ham muốn dục vọng. Người mẹ đã thừa biết con trai đang rình trộm mình.
Cho đến một ngày đầu tuần, ông bố phải đi làm, cả hai mẹ con đang ăn cơm sau đó có dùng một chút rượu, hơi men say trong cơ thể nên cả hai đã không thể kiềm nén được dục vọng của bản thân và đã đi quá giới hạn cho phép, con trai đã loạn luân với mẹ ngay lúc đó, chỉ là câu chuyện mở đầu cho vô số cuộc tình vụng trộm sắp xảy đến giữa cậu con trai và mẹ kế mà thôi.

Thông tin nữ chính:
– Sho Nishino
– JUX-384
– a37-37

Javforme, Loạn luân mẹ kế xinh đẹp lồn nhiều dâm thủy – Sho Nishino