5181 Views


FakeHub.com, Phim Sex mỹ Tên trộm trùm khín mặt đột nhập vào nhà để trộm cắp tài sản rồi đè ra địt cô vợ dâm dục Jasmine James trước mặt gã chủ nhà mà hắn ta không hề hay biết.

Tập phim các đồng dâm đang xem nói về một kẻ chuyện đột nhập vào những căn nhà giàu có để trộm cắp tài sản. Tên này đã thực hiện thành công rất nhiều vụ trộm nhắm vào những gia đình có điều kiện và phải có phụ nữ để hắn có thể thỏa mãn cơn nứng cặc của mình, thế nhưng vẫn chưa bị tóm lần nào. Lần này, hắn thực hiện vụ trộm vào một ngôi nhà khá khang trang rộng rãi. Căn nhà khá rộng lớn mà chỉ có hai vợ chồng sinh sống, hắn đã theo dỗi ngôi nhà này rất lâu rồi, tên này dùng đoản bẻ khóa cửa một cách nhanh chóng, dân chuyên nghiệp có khác.
Nhà rộng lớn như vậy mà không lắp thiết bị chống trộm gì cả, tên này trùm đầu lẽn vào nhà như nơi không người, dạo quanh mấy phòng ngủ không có tài sản gì rồi hắn vào một phòng ngủ của phụ nữ, rất nhiều trang sức đắt tiền được để trong các hộp sang trọng trong ngăn kéo và bàn trang điểm, tên này như vớ được mỏ vàng vậy, nhặt vét tất cả cho vào túi rồi lục các tủ xung quanh. Đang thích thú vì có nhiều tiền thì hắn nghe thấy tiếng cãi nhau lớn dần ngoài cửa, hắn vội vàng nấp sau cánh tủ. Ở ngoài đôi vợ chồng chủ nhà đang cãi nhau rất to, sau đó người chồng bỏ đi. Bà vợ chủ nhà Jasmine James vào phòng thì thấy mọi thứ bị xáo trộn và thấy tên trộm đang đứng đó… Nội dung như thế nào nữa thì mọi người xem sẽ rõ nhé.

Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Jasmine James
– DVD ID:
– a199-199

FakeHub.com, Sex mỹ Trộm đột nhập địt cô vợ trước mặt gã chủ nhà