2773.512 Views


JUX-055 – Phim sex vụng trộm vợ đi thăm chồng ở bệnh viện, tên bác sĩ khốn kiếp đã gạ đụ cô vợ “Yukiko Suou” tại phòng bệnh, bây giờ trách ai? Trách người vợ thơ ngây hay tên bác sĩ quá dâm đãng?
Hôm nay cuối tuần được nghĩ làm, vào bệnh viện thăm chồng bị tai nạn giao thông, người vợ trẻ đã bị tên bác sĩ chú ý gạ tình, phim này của nhà xuất bản studio MADONNA đăng tải vào năm 2013, nói về chuyện tình vụng trộm với người lạ là tên bác sĩ đồi bại với người vợ trẻ xinh xắn đi thăm chồng tại bệnh viện.
Cô vợ Yukiko Suou bị tên đàn ông mặc bộ đồ blouse trắng đang sờ soạn gạ địt mà người phụ nữ đó không hề hay biết, lúc đầu chỉ sờ nhẹ nhàng nhưng một lúc sau hắn bắt đầu tấn công cô nhiều hơn và đương nhiên là cuối cùng hắn đã thực hiện thành công khi nhét con cặc của mình vào lồn người phụ nữ trẻ người non dạ ngây thơ vô số tội một cách đơn giản. Chuyện này cô vợ nên kể cho chồng mình biết trong lúc bị sàm sỡ và bị địt nhưng cô vợ đã giấu đi chuyện đó không nói cho ai khác biết, không phải vì ngại ngùng mà không dám kể nhưng được chàng bác sĩ địt sướng theo kiểu lén lút vụng trộm thì còn gì bằng. Được nước làm tới, những khi vào thăm chồng là một lần bị bác sĩ quan hệ tình dục xxx lén lút với tên nam bác sĩ điển trai đó.
Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Yukiko Suou
– DVD ID: JUX-055
– Release Date: Apr. 20, 2013
– Runtime: 118min. (HD: 118min.)
– Director: Jyoji Kawai
– Studio: MADONNA
– Label: Madonna
– a529-529

Đi Thăm chồng, bị bác sĩ gạ đụ cô vợ tại phòng bệnh – Yukiko Suou