1765 Views


SW-434 – Phim sex Dẫn vợ đi massage bị gã nhân viên đụ cô vợ mà không hay biết, tên chồng bị nghiện nghe nhạc mà không hề hay biết chuyện gì đang sảy ra với vợ mình ở giường cạnh bên.
Lưu ý: Những nữ diễn viên trong phim ngày hôm nay đã thuộc U30 hết rồi, dành cho các bạn độc giả thích gái mặn mà, mỗi người có một khẩu vị, nếu các bạn nào không thích thể loại “lái máy bay” thì nên tìm phim các em diễn viên trẻ hơn để xem và tránh mấy thời gian nhé.

Phim hôm nay gồm 2 phần, nội dung thì giống nhau hoàn toàn khi các cô vợ bị những tên nhân viên nam của công ty gạ địt tại chổ, còn anh chồng cách có một cái rèm thì đang mang headphone nghe nhạc ở ngay giường cạnh bên, anh này cũng đang tận hưởng vì được con gái massage, nhưng không hề biết rằng vợ mình con sương hơn khi được tên kia nhét cặc vào lồn. Phim của hãng nào mình không biết chứ của nhà xuất bản studio SWITCH lúc nào cũng đứng top về chất lượng nội dung (không đề cặp đến diễn viên), còn nội dung thì lúc nào cũng làm cho các bạn độc giả có cảm giác kích thích mạnh, thanh niên nào mà yếu thì vừa xem được vài đoạn sục cặc nhẹ cái là bắn tinh trung lên điện thoại ngay luôn đó. Nếu bạn là fan của những thể loại jav có nội dung thế này thì đừng nên bỏ qua phim đang xem này nhé
– a727-727.

Dẫn vợ đi massage bị gã nhân viên đụ cô vợ mà không hay