2292 Views


IPZ-038 – Pornbay.org, Phim sex vụng trộm Hai chàng nam sinh trẻ trâu sang nhà bạ học nhóm rồi lén lút vụng trộm với bà chị gái quyến rũ “Minori Hatsune”. học ở lớp cả hai liên tiếp bị giáo viên chủ nhiệm cho làm bài phạt, mời cả phụ huynh lên lớp hợp, cô bạn nữ tốt bụng của các chàng trai này đã có một ý định tốt về nhà nhờ sự giúp đỡ của chị hai dạy kèm cho hai bạn nam.
Nhưng khi đến nhà được chị gái chấp nhận dạy kèm, mà hai chàng trai này không tiếp thu bài tập mà lại liếc mắt để ý đến thân thể của chị. Làn da trắng nõn nà, cặp mông to tròn, đôi vú to săn chắc và khuôn mặt xinh đẹp, chị lại là phụ nữ độc thân chưa chồng nên cũng có một chút ham muốn về tình dục cần được một ai đó giúp đỡ chị thỏa mã.
Chị gái gia sư làm cho hai chàng nam sinh này không thể nào tiếp thu được bài vỡ. Và rồi mỗi ngày sau khi kết thúc giờ học chính thức trên lớp, hai nam thanh niên này nhanh chóng kéo đến nhà cô bạn thân của mình để được gặp chị gái gia sư dạy kèm cho mình, nhưng lần này là dạy kèm về vấn đề tình dục chứ không còn giải bài tập nữa.
Lúc đó trong phòng khách chỉ có một chàng trai và chị gái Minori Hatsune cô liền tấn công bạn của em gái mình, bú cả dương vật khiến cho chàng trai phê đến không chịu được, tiếp đến anh cởi hết quần áo của chị gái ra bú liếm móc lồn rồi mới nhét con cặc của mình vào cái lồn nóng hỏi của chị gái sau nhiều tháng chưa được trai quan hệ. .

Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Minori Hatsune
– DVD ID: IPZ-038
– Release Date: Jan. 26, 2013
– Runtime: 179min. (HD: 179min.)
– Director: Kyosei
– Studio: Idea Pocket
– Label: Dish
– a312-312

Cùng nhau học nhóm rồi vụng trộm chị gái bạn quyến rũ