3256 Views


SW-283 – Phim sex loạn luân Ông Bố dượng đầu hói tóc bạc phơi sắp chết còn muốn địt những cô con gái đến cạn tinh trùng. Hơn một năm rồi không được gặp các con, đôi vợ chồng già quyết định mua vé tàu lên thành phố thăm những đứa con gái mới lớn của mình, niềm vui mừng hành phúc vì được gặp các con, tên bố già như chết lặng khi nhìn thấy thân hình và cặp vú của các cô con gái phát triển mạnh mẽ sau vài năm không gặp lại bất ngờ khi nó to bự đến như vậy.
Không còn là những đứa bé hồn nhiên đáng yêu như ngày nào nữa, bây giờ các con đã trưởng thành một thiếu nữ xinh đẹp, hấp dẫn gơi dục vô cùng. Bố đang ở giai đoạn hồi xuân nên bây giờ con cặc của bố như muốn nổ tung khi nhìn thấy cặp vú con gái cứ liên tục đập vào mắt bố, và ngay lúc này con cặc bố muốn hoạt động trở lại một cách mạnh mẽ, thật là khó chịu.
Ngày hôm sau, bố già liên tiếp được ăn bưởi đến ngập mặt, các đứa con gái xinh xắn thừa biết trong đầu bố đang muốn gì, các cô muốn giúp bố được hưởng sự khoái sạc sung sướng trước khi qua đời, và tự nguyên cho con cặc của bố nhét vào lồn của mình.
@Profile:
Các nữ chính của phim:
– Riko Honda/ 1991/ 1m55/ 88-55-86/
– Yuuna Hoshizaki(Kotone Aizawa)/
– Mona Kasuga/ 1m53/ 91-58-85/
– a428-428

Cha kế đầu hói địt những cô con gái đến cạn tinh trùng